ĐỒNG PHỤC QUÁN KARAOKE

Ngày nay, xã hội phát triển cao, con người bận rộn với nhiều công việc đi kèm với áp lực lớn, do đó nhu cầu để giải trí cũng tăng cao và dịch vụ kinh doanh quán Karaoke cũng phát triển rầm rộ.

Đồng phục quán Karaoke được nhiều người quan tâm và đặt may cho nhân viên phục vụ. May đồng phục cho nhân viên quán Karaoke vừa tạo hình ảnh đẹp cho quán, vừa tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho nhân viên trong lúc làm việc.

  1. Chất liệu vải áo đồng phục quán Karaoke: Nên chọn vải thun cotton hoặc vải thun cá sấu, chọn loại vải có thành phần cotton 65% hoặc 100% mặc sẽ mát hơn. Để giảm chi phí, bạn cũng có thể may áo với chất liệu vải rẻ hơn như PE, Poli, cotton 35%…  Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Công Ty TNHH Đồng Phục Xanh để tham khảo và cảm nhận chất liệu vải trên mẫu áo thực tế tại
  2. Kiểu áo: Có thể may kiểu cổ tròn cho năng động hoặc cổ trụ vừa lịch sự vừa đẹp. Kết hợp may phối bo cổ, bo tay khác màu thân áo sẽ làm cho chiếc áo đồng phục thêm ấn tượng.
  3. Bảng giá: Tham khảo bảng giá tại đây hoặc có thể gởi thông tin : số lượng áo, mẫu áo, logo…vào email inaothunre@gmail.com hoặc Hotline 0902 605 484 Ms Lài
  4. Những điều lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục quán Karaoke: Xem chất liệu vải và mẫu thiết kế trước khi đặt làm áo, size áo nên chọn rộng 1 size để nhân viên mặc cho thoải mái và không bị ngắn trong lúc làm việc. Logo quán, tên quán, địa chỉ…in lên áo nên chọn in ít màu, ít vị trí để giảm chi phí, bạn có thể yêu cầu bộ phận thiết kế của công ty may đồng phục tư vấn cho bạn mẫu thiết kế in áo vừa đơn giản vừa đẹp để giảm chi phí may đồng phục nhưng cũng hết sức ấn tượng, đẹp mắt.
  5. Ở đâu may đồng phục quán Karaoke đẹp giá rẻ : đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi muốn làm  đồng phục cho quán Karaoke, tại Công Ty Đồng Phục Xanh, áo thun đồng phục được may với chất liệu thun cá sấu và thun cotton loại tốt, xưởng in rộng và nhiều công nghệ in hiện đại nên quý khách yên tâm về chất lượng in logo quán lên áo vừa đẹp vừa bền màu, không bong tróc, với phương châm Đồng phục cao cấp Giá gốc tại xưởng, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những chiếc áo đồng phục vừa đẹp lại vừa rẻ. Để tham khảo nhiều mẫu áo đồng phục quán, đồng phục quán Karaoke bạn có thể đến trực tiếp VP của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC XANH

Văn Phòng Giao Dịch: 329/12/10 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Xưởng Sản Xuất: 268/12  Đường Tân Kỳ Tân Quý,  P. Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, TP. HCM

Liên hệ để đặt hàng và tư vấn:

Tel:  0902 605 484 ( Ms Lài) –  0936 72 1117 (Mr Sơn)

Email: inaothunre@gmail.com

Website:  http://inaothunre.com

Ao-Dong-Phuc-Quan-Karaoke-DoPhat-0 Ao-Dong-Phuc-Quan-Karaoke-DoPhat-3 Ao-Dong-Phuc-Quan-Karaoke-DoPhat-2 Ao-Dong-Phuc-Quan-Karaoke-DoPhat-1

Advertisements